Công ty xây dựng gia vũ chuyên cung cấp nắp hố ga loại nắp hố ga, [/b]sàn grating, nắp mương thép, tấm sàn grating, nắp mương grating , sàn grating ..vvCông ty chúng tôi không những cung cấp sản phẩm mà con lắp đặt cho khách hàng nếu có nhu cầuXây dựng gia vũ chúng tôi mong muốn đem đến cho quý các bạn các sản phẩm chất lượng cũng như giá cả tốt nhất trên thị trường hiện nay. Mọi các sản phẩm của chúng tôi được cung cấp trên dây chuyền hiện đại, có những điểm cộng nổi bật so với những sản phẩm cùng loại.

Khả năng chịu lực, chịu va đập, chịu tải trọng cao, có chốt chống trộm. Giải quyết triệt để những tồn tại của nắp hố ga gang xám đang với trên thị trường : dễ gẫy vỡ, mất trộm,…. các sản phẩm nắp hố ga được mẫu mã chế tạo mang hoa văn sắc nét, bề mặt mịn, thi công nhẹ nhàng và đặc thù là mức giá hạ hơn rộng rãi so với bộ sản phẩm .

Tấm grating dựa trên kết cấu, xắp xếp nhiều thanh thép theo chiều chịu tải trọng cao nhất, dưới dạng lưới ô vuông hoặc chữ nhật nhằm nâng cao khả năng chịu tải, tạo được ô thoáng không khí hoặc thoát nước.

Công ty Xây Dựng gia vũ đã áp dụng kỹ thuật hàn tự động – hàn tiếp điểm điện cực nóng chảy để cung cấp sàn thép grating từ các sợi kéo nguội sở hữu cường độ chịu lực cao. Trên sàn grating, các thanh dọc và những thanh ngang được liên kết với nhau tại mọi giao điểm bằng các mối hàn có độ bền cao. sau lúc gia công được mạ kẽm để giảm thiểu bị oxy hoá trong điều kiện khi không. Mang dây chuyền khoa học tự động hoá buộc phải sản phẩm Tấm grating được chế tạo sẽ đạt chất lượng và độ ổn định cao.

Chính vì thế quý khách hàng hãy yên tâm khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của chúng tôi .